Thư ngỏ

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp
Công ty Cổ phần Nhựa Thái Bình Dương xin được chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của các Quý khách hàng cùng đối tác trong suốt thời gian gian qua!
Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp năng động và có tiềm lực trong ngành nhựa tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng túi nhựa và màng nhựa.Với mục tiêu xây dựng Công ty Cổ phần Nhựa Thái Bình Dương trở thành thương hiệu uy tín, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nhựa tại Việt Nam, công ty đang nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ đời sống.

Erfolg im Business | Handshake

Công ty đã xây dựng được bộ máy quản lý chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao; đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân kỷ luật, chăm chỉ, tận tâm. Phát huy những cơ hội của hội nhập kinh tế và xu thế toàn cầu hóa, Công ty CP Nhựa Thái Bình Dương luôn chủ động nâng cao nội lực, phát huy sức mạnh hợp tác, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để phát triển mạnh mẽ.
Với việc đưa website này vào hoạt động, chúng tôi mong muốn cung cấp cho các Quý khách những thông tin cập nhật về lĩnh vực kinh doanh và hoạt động của Công ty. Hy vọng đây sẽ là nhịp cầu giúp tăng cường trao đổi thông tin, xây dựng lòng tin và mối quan hệ gắn bó giữa Công ty với các bạn hàng, đối tác.
Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

Anh thu ngo 2
 • Liên hệ

  Công ty CP Nhựa Thái Bình Dương
  Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Quang Vinh – Vân Du – Xã Vân Du – Huyện Ân Thi – Tỉnh Hưng Yên
  Điện thoại:  (+84) 2216 559 319
  Bộ phận Sales: sales@ppj.vn
  Bộ phận HR: tuyendung@ppj.vn
  Website: www.ppj.vn

 • Đoàn kết – Tiên phong - Năng động – Chuyên nghiệp – Uy tín

logo